NHỮNG PHỤ NỮ ĐẶC BIỆT

Posted: March 8, 2011 in Uncategorized
Tags:

Cơ thể của họ khiến ai cũng phải ngỡ ngàng…

Top những phụ nữ có cơ thể…
“bất bình thường” nhất

1. Eo nhỏ nhất

Cô Cathie Jung, sinh năm 1937 là người hiện đang sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo của cô có kích thước bằng 1 lọ mứt hay mayonnaise thông thường. Trong suốt hơn 12 năm qua, ngày nào cô cũng mặc 1 chiếc áo corset và cô có tới khoảng 100 cái áo như vậy.

Cô thường xuyên mặc chiếc áo corset như thế này.

Cô Cathie Jung và vòng eo nhỏ xíu.

Cụ thể vòng eo của cô là 38cm, tuy nhiên người thực sự có vòng eo nhỏ nhất phải kể đến bà Ethel Granger, bà có vòng eo chỉ 33cm, nhưng bà đã qua đời cách đây 30 năm.

Bà Ethel Granger có vòng eo chỉ 33cm.

2. Chân dài nhất

Cô Svetlana Pankratova được biết đến là người phụ nữ sở hữu đôi chân dài nhất thế giới. Nếu duỗi ra hết sức có thể, chân của cô có thể dài đến 1m32. Cô cho biết đôi chân dài cũng gây khó khăn mỗi khi lên máy bay bởi cô không có đủ chổ… để chân.
Mặc dù có đôi chân dài nhất thế giới nhưng cô Svetlana Pankratova lại không phải là người phụ nữ cao nhất, cô cao gần 1,96m.

Đôi chân siêu dài…

3. Cao nhất

Cô Yao Defen, người Trung Quốc hiện được công nhận là người phụ nữ cao nhất với chiều cao 2,36m, đôi giày của cô theo cỡ chuẩn Châu Âu là 78. Khi sinh cô chỉ nặng gần 3kg, đến năm 3 tuổi cô ăn khỏe hơn gấp 3 lần những đứa trẻ bình thường. Ở tuổi 11 cô cao 1,88m và năm 15 tuổi đã cao 2,07m. Tuy có bề ngoài to lớn nhưng cô lại rất ốm yếu.

4. Lùn nhất

Sách kỷ lục Guinness ghi nhận cô Hatice Kocaman, 21 tuổi, người Thổ Nhĩ Kỳ là người phụ nữ lùn nhất thế giới với chiều cao 0,7m và cân nặng 6,8 kg. Cô được ghi vào sách kỷ lục thế giới là người phụ nữ lùn nhất và là người lùn thứ hai thế giới, chỉ xếp sau anh người Nepal Khagendra Thapa Magar cao 0,6m.
Khi mới sinh ra, Hatice nặng 1,6 kg và phát triển như một đứa trẻ bình thường. Một vài năm sau cô bắt đầu phát triển chậm hơn các trẻ khác và đến 4 tuổi cô không cao thêm hay nặng thêm nữa. Nguyên nhân gây ra vóc dáng bé nhỏ của cô là chứng bệnh chậm phát triển xương rất hiếm gặp.

5. Ngực tự nhiên to nhất

Kỷ lục này thuộc về cô Norma Stitz, (tên thật là Annie Hawkins Turner), người Georgia, cô đã được sách kỷ lục thế giới Guiness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới và đồng thời cô cũng là người sở hữu chiếc áo ngực lớn nhất thế giới. Mỗi bên ngực của cô nặng 12,7kg và số đo 3 vòng của cô thời điểm được công nhận kỷ lục lần đầu là 178 – 122 -132cm. Sau đó ngực cô còn phát triển ra hơn nữa.

6. Dẻo nhất

Cô Zlata, 24 tuổi, vốn là 1 diễn viên uốn dẻo người Nga nhưng hiện đang sống ở Đức, cô có 1 cơ thể mềm dẻo siêu đẳng và là 1 trong những người uốn dẻo giỏi nhất thế giới. Cô phát hiện ra khả năng uốn dẻo đặc biệt của mình khi cô 4 tuổi. Và hiện nay cơ thể mềm dẻo của cô giúp cô có thể uốn cong về sau 1 góc 90 độ, thậm chí cô còn có thể “nhét” gọn cơ thể vào trong chiếc tủ lạnh hay chui vào trong chiếc hộp chỉ rộng có 50 cm vuông.

Cô Zlata với cơ thể cực mềm dẻo.

Chui gọn vào tủ lạnh.

Theo kênh 14    http://teen9x.vn 

Người phụ nữ mập nhất thế giới 
Renee Williams, người phụ nữ béo nhất thế giới với trọng lượng gần 450 kg, đã đi phẫu thuật cắt bớt dạ dày. Người phụ nữ 29 tuổi này đã nằm liệt giường sau khi cô trở nên quá béo. Cô tìm đến bác sỹ để cắt bớt dạ dày sau khi không thể ôm hai đứa con mình vào lòng. Ca phẫu thuật thành công và Renee đã giảm được gần 30kg do giảm được 'công suất' làm việc của dạ dày. Tuy nhiên, người phụ nữ không may mắn này đã đột ngột qua đời sau một cơn đau tim.

 

Người đàn bà gầy nhất Thế giới 
Bà Irialdes Santos Alves ở Brazil chỉ cân nặng gần 17 kg. Có điều lạ là Irialdes vẫn mạnh khỏe còn có thể có bầu rồi sinh ra một cậu bé con rất kháu khỉnh. Các bác sĩ cũng chịu không thể giải thích nổi tại sao người đàn bà 44 tuổi này với thân hình chỉ là 'bộ khung xương' lại qua thời kỳ mang thai rất bình thường không trục trặc gì.
 
Được biết cô Irialdes được gắn cho 'nhãn hiệu' là cái tăm xỉa răng khi báo chí khám phá ra bà năm 1976 ở một làng nhỏ bên Brazil. Hồi đó bà chỉ nặng có 25 kg và sau khi lấy chồng năm 1989 thì tăng thêm được một vài cân nhưng thụt xuống còn có 17 kg khi bà bắt đầu mang thai. Irialdes thú thật rằng bà không cảm thấy muốn ăn nhưng ráng ăn để có sữa cho thằng con Carlos mà thôi. Đồ ăn làm bà ớn tới xương, chỉ nghĩ tới đồ ăn thôi bà đã cảm thấy nôn mửa rồi. Thế cho nên hàng ngày Irialdes bà chỉ cần uống vài chén trà hoặc ăn vài quả cam.

 

Người phụ nữ xăm hình nhiều nhất thế giới 
Theo sách Kỷ lục Guinness thế giới, bà Isobel Varley hiện là người phụ nữ xăm mình nhiều tuổi nhất thế giới. Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng bà Isobel Varley chưa có ý định ngừng khoe những đường cong trên cơ thể với chi chít hình xăm. Những bức hình săm trên cơ thể bà được chụp ở Triển lãm nghệ thuật xăm mình tại Gijon, Tây Ban Nha. Và phải mất 20 năm, bộ sưu tập hình xăm "khủng" của bà mới được "tạo hình" ấn tượng như thế.

 

Người phụ nữ đeo nhiều khuyên tai nhất 
Bà Elaine Davidson, người phụ nữ đeo nhiều khuyên tai nhất đang không ngừng tăng số lượng vật này trên cơ thể mình. Hiện nay, chị đã đeo trên mình tới 6.005 chiếc khuyên tai. Năm 2000 là lần đầu tiên chị được ghi trong kỷ lục Guiness với 462 khuyên tai.

 

8. Lưỡi dài nhất thế giới (7cm)


Cô học trò Annika Irmler mang quốc tịch Đức đã được ghi danh vào kỷ lục Guiness, vì là “chủ nhân” của chiếc lưỡi dài nhất thế giới. Thời điểm cô bé được ghi tên vào kỷ lục thế giới khi đó cô mới có 12 tuổi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.