Phần mềm free tải video clip trên YouTube

Posted: February 21, 2012 in Uncategorized
Tags:

Có nhiều cách khác nhau để download video từ Youtube về máy tính. Tuy nhiên, với một công cụ chuyên dụng, chất lượng và tốc độ download sẽ nhanh và ổn định hơn. Youtube hỗ trợ video với độ phân giải và chất lượng ngày càng cao. Do vậy, sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ cho đoạn nội dung của Youtube load hết khi xem trực tiếp trên trình duyệt. Download những đoạn video yêu thích về máy tính sẽ tiết kiệm nhiều thời gian chờ đợi, ngoài ra bạn còn có thể xem chúng ở những lần sau nếu cần thiết.

Tải video clip trên YouTube với định dạng siêu nét
Nếu các định dạng video chuẩn hỗ trợ cao nhất trên YouTube cũng chỉ đạt độ phân giải HD 720p hoặc Full HD 1080p, cho phép người xem video rõ nét nhất hiện nay. Tuy nhiên, với phần mềm nhỏ gọn như youtubeFisher, bạn có thể xem các đoạn video YouTube lên đến định dạng Super HD – định dạng siêu nét chuẩn mới nhất hiện nay.

Để thưởng thức những đoạn video clip YouTube chuẩn “siêu” nét mới nhất này, bạn tải phần mềm youtubeFisher v3.0 Beta tại download.com.vn, phiên bản mới nhất tương thích với Windows 2000/XP/Vista/7. Ngoài ra, youtubeFisher còn hỗ trợ các định dạng video Full-HD hoặc Super HD 3072p cho phép người xem ở độ phân giải lớn nhất 4096×3072 pixels. Sau khi truy cập, bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn nhấn nút I Agree (đồng ý) để tải phần mềm về máy. Sau khi tải về, bạn tiến hành khởi chạy file thực thi youtubeFisher.exe, phần mềm không cần phải cài đặt và bạn có thể sử dụng ngay.

Sau khi khởi chạy chương trình, tại khung làm việc “YouTube video url” của youtubeFisher yêu cầu bạn dán địa chỉ URL trên YouTube để chương trình tiến hành tải về. Tuy nhiên, ở phía bên dưới có hai thẻ chính Download Video: tải các định dạng video; Extrac Audio: chuyển đổi sang định dạng âm thanh. Sau khi bạn nhấn vào thẻ Download Video, lập tức youtubeFisher hiện ra cửa sổ lưu về máy với các định dạng hiện thị ở mục Save as type: tại đây thường có các định dạng phân giải cao nhất đến các định dạng thấp hơn như Super HD 3072, Full HD 1080p, HD 720p, HQ Flash Video, LQ Flash Video [AAC], Standard YouTube Qualty… Sau khi đã lựa chọn định dạng ưng ý, bạn chỉ việc nhấn Save để tải về máy.

Như vậy, chỉ với phần mềm youtubeFisher nhỏ gọn, bạn sẽ chọn xem các kênh video clip YouTube cho hình ảnh hiện thị lượng cao nhất.

SnowFox YouTube Downloader HD

SnowFox Youtube Downloader HD là một downloader chuyên nghiệp, cho phép bạn download trực tiếp hàng loạt các video với các định dạng khác nhau từ YouTube, như: FLV, MP4 (tương thích vơi iPod và iPhone), Standard Movie và HD Movie. Hiện nay Snowfox Youtube Downloader HD đang cung cấp miễn phí.

Biến Youtube thành kho nhạc khổng lồ để download
Nếu muốn tìm kiếm những file nhạc yêu thích để sử dụng làm nhạc chuông trên điện thoại hoặc để nghe trên các máy nghe nhạc… Với Youtube Song Downloader, bạn có thể biến Youtube thành kho nhạc khổng lồ để download nhạc dễ dàng và miễn phí.

Youtube là website chia sẻ video số 1 hiện nay, với hàng triệu video được chia sẻ mỗi ngày. Có thể không quá khi nói rằng tất cả những bài hát mà bạn yêu thích có thể dễ dàng tìm thấy từ Youtube.

Mặc dù là website chia sẻ video, nhưng với Youtube Song Downloader, bạn có thể dễ dàng download file từ Youtube dưới dạng mp3, để sử dụng chúng trên điện thoại làm nhạc chuông, hoặc nghe trên máy nghe nhạc.

Không chỉ vậy, nếu muốn, bạn cũng có thể download từ Youtube dưới dạng file video để xem lại trên máy tính.

Download phần mềm hoàn toàn miễn phí tại soft4all.info (Phần mềm yêu cầu máy tính cài đặt Microsoft .NET Framework trước khi sử dụng, download tại soft4all.info )

Mặc định, Youtube Song Downloader (YSD) là phần mềm miễn phí, nhưng yêu cầu người dùng phải đăng ký để nhận mã bản quyền miễn phí kích hoạt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng sau khi cài đặt, một hộp thoại hiện ra.

Tại đây, bạn điền email và tên họ, rồi nhấn nút ‘Get free unlock code now’, lập tức một mã bản quyền phần mềm hiển thị ở khung ‘Unlock code’ bên dưới (mã này cũng được gửi vào hộp thư của bạn). Nhấn nút ‘Unlock now’ để kích hoạt và sử dụng phần mềm.

Phần mềm mạnh mẽ không thể bỏ qua cho người yêu nhạc
Nếu là người yêu nhạc thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Songr, phần mềm cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ để tìm kiếm và download nhạc mp3 hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Songr còn cho phép người dùng dễ dàng download video từ Youtube, rồi chuyển thành file mp3 nếu muốn.

Download phần mềm miễn phí tại htwares.com phiên bản Songr 1.9.32 hoặc phiên bản Portable Songr 1.9.32

Với phiên bản Portable, bạn chỉ cần giải nén và kích hoạt file Songr.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Phần mềm yêu cầu máy tính cần phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0 trước khi sử dụng. Nếu chưa có, bạn có thể download miễn phí tại htwares.com.

Không chỉ download file nhạc mp3 đơn thuần, mà Songr còn có chức năng rất hữu ích, đó là download video từ Youtube. Để sử dụng chức năng này, bạn chọn ‘File -> Download from Youtube’, sau đó dán đường link của video Youtube cần download vào khung ở hộp thoại hiện ra.

Phần mềm cũng cho phép bạn chọn để download file về dưới dạng video (định dạng .mpg) hoặc dưới định dạng file nhạc đơn thuần (mp3). Đánh dấu tùy chọn định dạng file bạn muốn download, sau đó nhấn OK để bắt đầu quá trình lưu và download file từ Youtube.

Chuyển đổi YouTube thành
MP3, AAC, WMA, M4A, OGG, MP4, 3GP, AVI, MPG, WMV và FLV!

ClipConverter là một công cụ chuyển đổi các định dạng Media trực tuyến, cho phép bạn chuyển đổi âm thanh từ bất kỳ URL Video sang các định dạng phổ biến. Hiện thời hỗ trợ dịch vụ: Tải về trực tiếp, YouTube (HQ và HD), Google Video, Sevenload, MySpace, YouTube (HQ), Vimeo (HQ), Metacafe, MyVideo, Youporn, Pornhub, Veoh. Chuyển đổi miễn phí và nhanh chóng, cho phép bạn xem video YouTube ưa thích của bạn trên điện thoại di động của bạn, PSP, iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.

Làm sao để chuyển đổi Video từ Youtube:

1. Chép địa chỉ YouTube URL vào 'Media URL' và nhấn Tiếp tục.
2. Lựa chọn các tùy chọn chuyển đổi. Tùy chọn mặc định là tốt nhất cho nhiều loại video.
3. Bấm nút 'Bắt Đầu' ở cuối để bắt đầu chuyển đổi.
4. Sẽ mất ít phút để thực hiện việc chuyển đổi. Sau khi kết thúc, bạn có thể Tải về tập tin đã được chuyển đổi.

Cách giúp video Youtube tải nhanh hơn
Thử dùng Youtube feather và nhận tốc độ tải video Youtube nhanh hơn trong kết nối mạng Internet chậm. Các trang Youtube thông thường phải tải rất nhiều code và lựa chọn. Điều này khiến trang trở nên nặng hơn và video yêu thích của bạn cần phải có thời gian mới có thể xem được.

Youtube có một phiên bản thay thế đã được kiểm tra dùng thử đôi khi được gọi là Youtube Feather, hứa hẹn sẽ phục vụ các trang video Youtube có độ trễ nhất có thể. Nó sẽ loại bỏ hầu hết các tính năng tương tác và chia sẻ trong video Youtube và sử dụng mã cao cấp để giảm thiểu kích cỡ download của trang với mục đích tải video nhanh hơn trong kết nối mạng Internet chậm bạn đang sử dụng. Hãy thử phiên bản “Feather” Beta.

Tất cả các trang đều có lựa chọn quay trở lại trang Youtube bình thường, bạn có thể giữ lựa chọn Youtube feather được kích hoạt theo mặc định để nhận tốc độ tải trang nhanh hơn, và bất kì khi nào muốn chia sẻ hoặc muốn có được tương tác nhiều hơn, chỉ cần kích vào “Just this once” và tất cả các tính năng sẽ được kích hoạt trở lại.

5 tính năng ẩn hữu ích trên YouTube
YouTube đã có thêm rất nhiều cải tiến hữu ích, tuy nhiên đây là những tính năng ẩn mà ít người dùng nhận ra.

Cắt video trên YouTube

Chia sẻ video với bạn bè là một trong những thao tác được thực hiện nhiều trên YouTube. Nhưng đôi khi bạn chỉ muốn chia sẻ một phần của video. Làm cách nào?
Khi video đó đang chạy, hãy nhấn chuột phải vào điểm bạn muốn cắt và chọn “Copy video URL at current time”, vậy là bạn đã copy được địa chỉ URL của đoạn video bị cắt. Khi người khác mở địa chỉ URL này ra, video sẽ bắt đầu chạy từ đoạn bạn đã nhấp chuột phải.

Tìm kiếm video gốc

Tìm kiếm nhạc trên YouTube đôi khi làm bạn bực mình vì có quá nhiều người tải lên video do chính họ thể hiện và đề tên của ca sỹ hoặc nhạc sỹ nổi tiếng. Để tìm video gốc của chính ca sỹ hoặc nhóm nhạc thực hiện, hãy tìm kiếm tại địa chỉ youtube.com/disco. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động với các bài hát tiếng nước ngoài (như Anh, Pháp) mà không đưa về kết quả bài hát tiếng Việt.

Chỉnh sửa dễ dàng hơn

Nếu bạn ghi lại một đoạn video theo chiều dọc nhưng lại muốn chia sẻ theo chiều ngang hoặc ngược lại, hãy truy cập địa chỉ youtube.com/editor. Tại đây, người dùng có thể chính sửa (bao gồm xoay chiều) các đoạn video đã có hoặc tải lên video mới.

Lưu trữ cá nhân

YouTube lưu lại danh sách các video mà họ nghĩ rằng bạn yêu thích. Khi bạn đăng nhập tài khoản YouTube (tài khoản Google), YouTube sẽ hiển thị danh sách video dựa trên danh sách video mà bạn xem hoặc chia sẻ nhiều nhất (ví dụ như trên mạng xã hội).

Xem video từ xa

Truy cập YouTube từ địa chỉ Youtube.com/leanback, bạn sẽ xem được video ở chế độ phóng to với nền màu đen và chữ màu trắng với cỡ chữ lớn. Ngoài ra còn có thể tìm kiếm với bàn phím ảo nếu bạn muốn nằm từ xa nhấp chuột điền tên video muốn xem.
Theo ICT News

5 bước giúp người dùng xem phụ đề trên YouTube
Những phụ đề trên YouTube giúp mọi người có thể hiểu được những dịch vụ trên nó. Với nghĩa đó, nếu bạn muốn thêm phụ đề tự động (dựa trên lời nói) vào mỗi video bạn xem thì bạn có thể làm được. Hoặc nếu bạn muốn tắt tất cả phụ đề bạn cũng có thể làm được như vậy.

Xem video trên YouTube ở chế độ TV Với YouTube Leanback

Các bạn có thể xem miễn phí tại địa chỉ sau: http://www.youtube.com/leanback

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.