Lịch sử khắc ghi những kẻ bán nước

Posted: April 10, 2015 in Uncategorized
Tags:

(Basam) – Bài trên FB của ông Phạm Đình Trọng.

� Xem thêm: Chỉ có giống lợn mới vui vẻ làm việc đó + Quên mình là ai + “Mặt trận” mới?


Cuộc chuyển giao giữa ông Nông Đức Mạnh và ông Nguyễn Phú Trọng. Hai ông
được xem là kém cỏi nhất trong tất cả các đời Tổng bí thư của đảng CSVN. (Tễu)

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN VĂN LINH

Run rẩy trước sự sụp đổ ầm ầm không thể cứu vãn của thế giới cộng sản, Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh hốt hoảng sang Thành Đô đất Ba Thục bên Tàu kí mật ước Thành Đô nhận sự bảo kê của Tàu Cộng. Trái tim yêu nước quặn đau vì mật ước Thành Đô, Bộ trưởng Nguyễn Cơ Thạch phải thốt lên: Thời kì Bắc thuộc thứ năm đã bắt đầu!

TỔNG BÍ THƯ LÊ KHẢ PHIÊU

Trong nhiệm kì Tổng bí thư Lê Khả Phiêu 1997 – 2001, Hiệp định biên giới Việt Trung 1999 được kí kết. Theo Hiệp định này Việt Nam bị mất:

– Mất hoàn toàn tòa thành cổng nước oai hùng của lịch sử Việt Nam hiển hách ở Lạng Sơn.

– Mất phần hùng vĩ, tráng lệ, lung linh nhất của thác Bản Giốc ở Cao Bằng

– Mất dải núi non hiểm yếu 1509 ở Hà Giang, từ đó khống chế cả một vùng rộng lớn Tây Bắc Việt Nam.

TỔNG BÍ THƯ NÔNG ĐỨC MẠNH

Với những Tuyên bố chung kí kết với Hồ Cảm Đào, Tổng bí thư đảng cộng sản Tàu Cộng, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã bắc chiếc thang bốn tốt cho binh lính Tàu Cộng khoác chiếc áo công nhân khai thác bô xít trèo lên nóc nhà Trường Sơn ở Tây Nguyên khống chế cả bán đảo Đông Dương.

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Trong chuyến thỉnh ý Thiên Triều, 4.2015, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã mở toang cánh cửa Vịnh Bắc Bộ cho Tàu Cộng vào ghé phần cùng Việt Nam thăm dò khai thác dầu khí, biến vùng biển nằm sâu trong lãnh hải Việt Nam thành vùng biển chung, vùng biển chồng lấn! Rồi sẽ đến lúc vùng biển nằm sâu trong vịnh Bắc Bộ Việt Nam có chung số phận với tòa thành cổng nước ở Lạng Sơn!

Chỉ có giống lợn mới vui vẻ làm việc đó

Bà Đầm Xòe – Mấy con lợn, đứng đầu là Trọng lú cùng bầy đàn giờ này đã hiện diện ở Bắc Kinh. Hẳn là sẽ có vịt quay Bắc Kinh cùng Mao Đài của ông chủ chuồng Lợn Bắc Kinh chiêu đãi.

jpg Hẳn trong tài khoản của mấy con lợn “tự nhiên” lại có cả triệu đô la.

Và hẳn sẽ có cam kết mặm nồng giữa hai tình đồng chí, tình hữu nghị: Môi hở răng lạnh, đời đời bền vững, và đặc biệt, nhất định sẽ có Kinh lệnh: Gác trang chấp cùng khai thác.

Cuối cùng, cũng nhất định ra tuyên bố hô vang: chuyến thăm đã thành công tốt đẹp. Và lập tức Trọng lú ký ngay 7 thoả thuận hợp tác:

HỢP TÁC, HỢP TÁC, THỎA THUẬN, THỎA THUẬN NGAY.

Ngay tức thì BBC đưa tin Trọng lú ký 7 thỏa thuận hợp tác với Bắc Kinh trong chuyến sang thăm lần này, được Tàu Cộng nghênh đón bằng 21 phát đại bác nổ long trời. Tôi đếm đi đếm lại trên danh mục thì chỉ thấy có 6 thỏa thuận hợp tác:

– “Dự án thăm dò chung tài nguyên dầu khí tại vịnh Bắc Bộ”
– “Ký Kế hoạch hợp tác giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc giai đoạn 2016-2020″
– “Nhất trí tăng cường các chuyến thăm lẫn nhau”
– “Việt Nam hoan nghênh và mong muốn Trung Quốc tăng mạnh đầu tư vào Việt Nam”.
– “Thành lập Nhóm công tác hợp tác về cơ sở hạ tầng và Nhóm Công tác về hợp tác tiền tệ”.
– “Đối với vấn đề trên biển, hai phía nói sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực ít nhạy cảm”

Vậy, còn một thỏa thuận hợp tác nữa là gì? Ngẫm đi ngẫm lại thì ngộ ra, đó là thỏa thuận hợp tác “cướp mổ lấy nội tạng”.
Thỏa thuận hợp tác này chỉ được ký bằng mồm giữa hai nhà lãnh.

Tập nói: – Người Việt Nam của đồng chí có bộ lòng tốt nhất thế giới. Bia, rượu uống cả ngày, nhậu lai rai cả ngày mà không hề hấn gì. Nó là món hàng xuất khẩu rất có giá trị. Bên Trung Quốc tôi rất cần những bộ lòng tốt như vậy.

Trọng lú: – Nhờ có bộ lòng đó mà ngành bia rượu của Việt Nam tăng trưởng 4- 5 % mỗi năm. Đồng chí có sáng kiến hay. Có sự hợp tác này thì rất tuyệt. Đầu óc là các anh, lòng ruột là của chúng tôi. Tình hữu nghị đồng chí gắn bó như vậy, còn hơn cả môi hở, răng lạnh. Hợp tác. Hợp tác. Thỏa thuận. Thỏa thuận. Thỏa thuận ngay.

Thật là một lũ lợn.

Hoàng Sa, Gạc ma và bao nhiêu ngàn km2 ở Vịnh Hạ Long, Ải Bắc – đất nước của bọn bay – bị chúng chiếm giữ biến thành của nó. Ấy mà bọn bay kéo đàn, kéo lũ sang thăm nó, tiệc tùng với nó, hỷ xả ca vang tình cộng sản, tình hữu nghị với nó… Chỉ có giống lợn mới có thể vui vẻ làm việc đó.

jpg Mới đây năm ngoái, khi chúng đưa HD- 981 vào lãnh hải nước bay. Tổng lú, lãnh tụ của bọn bay, gọi điện thoại cho nó, nó đéo thèm nghe, cử người lết thân xin sang gặp nó, nó cũng đéo cho. Nỗi nhục còn nguyên đó, bỏng nóng còn nguyên đó. Ấy mà bọn bay vội quên, kéo cả bày, cả đàn sang nó; tiệc tùng với nó, hỷ xả ca vang tình cộng sản, tình hữu nghị với nó… Chỉ có giống lợn mới có thể vui vẻ làm được việc đó.

Ấy là chưa kể, năm 1979, nó đưa cả trăm vạn quân lính cùng hàng ngàn xe tăng, thiết giáp, súng ống, đạn dược xâm lược sáu tỉnh biên giới phía Bắc, tàn sát mấy chục vạn người dân vô tội nhà bọn bay, san bằng bình địa nhà cửa, ruộng vườn, cầu cống, cây cối… nhà bọn bạy. Nỗi hận trong dân vẫn còn rỉ máu. Ấy mà bọn bay vội quên, lại còn kéo cả bầy, cả đàn sang đó, tiệc tùng với nó, hỷ xả ca vang tình cộng sản, tình hữu nghị với nó… Chỉ có giống lợn mới có thể vui vẻ làm được việc đó.

Ấy là chưa kể, suốt từ năm 1945 đến nay, chúng nó với âm mưu thâm độc xúi khiến bọn bay đánh Pháp, đánh Mỹ làm tên lính tiền đồn cho chúng nó, đổ máu thay cho nó. Ấy mà công nó đéo tính cho. Nó còn đòi tiền bán vũ khí, đòi tiền từ quả cà cho đến bánh lương khô… Ấy mà bọn bay không nhận ra, cứ kéo cả bầy cả đàn sang đó, tiệc tùng với nó, hỷ hả với nó, vui vẻ ca vang tình cộng sản, tình hữu nghị với nó… Chỉ có giống lợn mới có thể vui vẻ làm được việc đó.

[:-/] Lê Diễn Đức FB – Vâng, anh cứ đè em ra mà làm tình. Bởi vì anh và em “có chế độ chính trị tương đồng, có con đường phát triển gần gũi, có tiền đồ vận mệnh tương quan”. Anh sướng thì em cũng sướng! Đó là bức tranh chuyến viếng thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ ngày 7 đến 10 tháng 4/2015.

Anh làm gì em cũng OK, nhưng đừng làm quá, dân tình sẽ không chịu, đặt em vào thế khó. Để khi nào Việt Nam hoàn toàn bị cuộc xâm lươc mềm của Tàu chinh phục thì anh tha hồ vùng vẫy. Em ve vãn Mỹ chút chằng qua vì kinh tế và biết rõ Mỹ cần em để chặn anh, nhưng Mỹ nó ngu lắm. Phò Tàu là chính sách nhất quán của ĐCSVN. Mỹ bao giờ cũng là “thế lực thù địch” vì các giá trị Mỹ đi ngược với ý thức hệ chính trị của ĐCSVN.

[:-/] Toàn văn Thông cáo chung Việt Nam – Trung Quốc (PTS) – Đọc mệt quá , cứ lòng thòng chả thấy gì có lợi cho Tổ quốc VN cả, thì làm sao có lợi cho Dân VN.

Sao thấy cái gì đảng nhà nước CHXHCN VN cũng họp tác với Trung cộng , nhưng không thấy Trung cộng nói “cùng đảng nhà nước” hợp tác đắp mấy đảo nổi ở Nam sa cho nhanh hơn nữa để bảo vệ “tổ quốc XHCN” chống lại Đế quốc Mỹ cùng Đồng minh của Mỹ “xâm lược” Biển đông, cũng như Hoàng sa Trung cộng “giữ dùm” lâu quá thì chừng nào trả lại… (bài của Chinhphu.vn – xem tiếp theo link )

[:-/] Quên mình là ai  (GS nguyễn văn Tuấn FB) – Không biết các bạn thì sao, chứ mỗi lần nghe tin một ông/bà “lãnh đạo” đi thăm Tàu là tôi thấy … sờ sợ. Cái xứ đó có quá nhiều cạm bẫy, và họ cũng có truyền thống lâu đời bày mưu tính kế để hãm hại người khác (và họ làm rất tốt). Nhớ lần trước, khi ông Nông đi thăm Tàu và kí kết mấy dự án khai thác bauxite ở Tây Nguyên, mà bây giờ chúng ta biết là đã sập bẫy của Tàu. Nay đến ông Nguyễn sang đó. Sau màn tay bắt [có khi dùng cả 2 hay!] mặt mừng với “bạn”, ông tuyên bố một cách khẳng định rằng “Việt Nam hoan nghênh và mong muốn TQ tăng mạnh đầu tư vào Việt Nam, nhất là có những dự án đầu tư lớn, công nghệ hiện đại tiên tiến, ưu tiên trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, chế tạo, công nghiệp phụ trợ”.

Nghe qua thì chẳng khác gì rước họ về làm tất cả cho chúng ta. Đã hơn 60 năm qua, VN đã ăn quá nhiều quả đắng của kẻ thù truyền kiếp này, vậy mà nay lại có người muốn rước họ vào để có thêm quả đắng! Không có một logic nào, không có một lương năng bình dân nào, và không có một lợi ích dân tộc nào có thể giải thích cho sự mời mọc đó.

Điều càng buồn cười hơn là ngài tổng Nguyễn hình như quên mình là ai. Bằng chứng là ông “Thay mặt Đảng và Nhà nước Việt Nam” mời cái tên họ Tập thăm VN. Tôi cứ tưởng ông là đảng trưởng, chứ đâu phải là thủ tướng hay chủ tịch Nước đâu mà thay mặt Nhà nước được. Tôi nghĩ sự việc nhỏ này nó một lần nữa nói lên sự lẫn lộn, nhập nhằng giữa độc đảng và Nhà nước, và sự nhập nhằng đó thậm chí làm cho người trong hệ thống cũng đôi khi quên mình là ai!

Nếu các bạn đã quên thì xin nhắc lại rằng chính cái tên họ Tập mà ông tổng Nguyễn mời này nó đã cho giàn khoan HD-981 xâm phạm lãnh hải Việt Nam. Cũng không nên quên rằng trong thời gian “dầu sôi lửa bỏng” HD-981, khi ông tổng Nguyễn xin phép gặp nó thì nó từ chối không cho gặp, thậm chí nó còn từ chối nói chuyện qua điện thoại. Vậy mà, đùng một cái khi ông Nguyễn sắp đi thăm Huê Kì thì Tập gọi ông sang để nói chuyện! Phải nói đó là một cách thể hiện tư cách bề trên rất tuyệt vời. Nó (tên Tập) chọn thời điểm, chọn người, và chọn nội dung để nói chuyện, chẳng khác gì thượng cấp gọi thuộc hạ đến hầu chuyện vậy.

Thật ra, chuyện tên Tập thể hiện tư cách “bề trên” là chuyện của Tàu, nhưng vấn đề đặt ra là tại sao VN lại ngoan ngoãn để cho nó thể hiện cái tư cách bề trên đó và sẵn sàng trở thành diễn viên phụ trong vở kịch bề trên đó mới là chuyện chúng ta đáng phải suy nghĩ. Có lẽ vài lãnh đạo VN đã quên mình là ai và làm việc vì lợi ích của ai chăng?

[:-/] “Mặt trận” mới?  (GS nguyễn văn Tuấn FB) – Trong khi báo chí VN tỏ vẻ hân hoan vì hình ảnh của ông tổng Trọng được đăng trên trang nhất của báo Tàu, thì báo nước ngoài chú ý đến cái mà người dân quan tâm hơn: nội dung làm việc trong chuyến đi Tàu của ông tổng. Đài BBC cho biết một thông tin đáng chú ý. Đó là đoàn của ông tổng Trọng kí thoả thuận về dự án thăm dò dầu khí ở Vịnh Bắc Bộ giữa Tàu và VN.


Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng bí thư, Chủ tịch TQ Tập Cận Bình
chứng kiến lễ ký kết các văn kiện hợp tác giữa hai nước. Ảnh: VOV

Bản tin trên đáng chú ý là vì tranh chấp trên Biển Đông vẫn chưa ngã ngũ mà nay lại mở thêm “mặt trận” mới ở Vịnh Bắc Bộ. Cần nhắc lại rằng mới đây vài năm, Tàu đã đánh tiếng nói đảo Bạch Long Vỹ là của Tàu! Độ 10 năm trước, VN tuyên bố là đã tìm thấy mỏ dầu và khí đốt ngoài khơi Hải Phòng (tức thuộc Vịnh Bắc Bộ), thì lập tức Tàu lên tiếng yêu cầu VN ngừng việc thăm dò mà theo họ là làm phức tạp tình hình tranh chấp! Vậy mà lần này thì phía VN gật đầu cho Tàu vào khai thác ở Vịnh Bắc Bộ. Quyết định hay thoả thuận này làm người ta nhớ đến thoả thuận về khai thác ở Tây Nguyên của ông tổng Nông.

Bài báo trên BBC còn cho chúng ta cái nhìn của Tàu cộng về chuyến đi của ông tổng Trọng. Theo BBC, Tân Hoa Xã cảnh báo rằng: “Bắc Kinh và Hà Nội đủ chín chắn để xử lý mối quan hệ của họ bên ngoài khuôn khổ song phương. Họ sẽ không theo đuổi các lợi ích khác mà gây tổn hại đến mối quan hệ Việt Nam-Trung Quốc và họ cũng không cho phép ai che vào giữa mối quan hệ này.” Đây là giọng lưỡi nhắm đến Mĩ chứ còn ai nữa?

Tân Hoa Xã viết tiếp: “Một số kẻ bên ngoài, vì những lý do ích kỷ, đang lợi dụng mọi cái cớ có thể để gieo rắc bất đồng giữa Bắc Kinh và Hà Nội trong khi một số ít người trong hệ thống chính trị Việt Nam bị các thế lực bên ngoài lừa dối và trở thành những kẻ đồng lõa.” Không rõ ai là người trong hệ thống chính trị VN mà Tàu cộng nhắc đến trong câu này. Nếu một tờ báo Mĩ mà viết như thế thì chắc chắn phía VN đã giãy nảy lên là “can thiệp vào nội bộ Việt Nam.” Nhưng đây là câu chữ của Tàu, nên phía VN chỉ … im lặng. Thêm một bằng chứng của sự lệ thuộc.

Biển Đông, Tây Nguyên, rừng Tây Bắc, Vũng Án, Bình Dương, Cà Mau, v.v. đâu đâu cũng có mặt Tàu. Nay đến Vịnh Bắc Bộ chúng lại được mời đón một cách trân trọng. Thêm một bằng chứng rõ ràng cho thấy VN đang ngã về tay của Tàu. Điều đó cũng cho phép chúng ta suy đoán là đất nước này sẽ còn chìm trong bóng tối rất lâu, nếu không muốn nói là muôn đời sau.

Comments
  1. Buồn cho nuoc nha says:

    Zay oan ức cho thu tuong Nguyễn Tấn Dũng ho tác gia? Vi nhin mat ong tong bi thu moi gian wa

  2. Buồn cho nuoc nha says:

    Zay con bac Ba Thanh thi sao ho tác gia

  3. Buồn cho nuoc nha says:

    Toi thay nguoi trung quốc dang dan dan song o Viet Nam ngay cang nhieu, thay cam phan qua. Vi no coi re nguoi Viet Nam lam! Ma no ngang nhiên song bẩn thỉu nhu chinh quyền cua dat nuoc no

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.