Ai phản động ? Ai thù địch ?

Posted: November 3, 2015 in Uncategorized
Tags:

Lê Hải Lăng (BTQ) – Trong lúc thế giới lên án tội ác diệt chủng của CS .Trong khi ở Đông Âu người ta hạ bệ kéo sập tượng Lênin,Stalin. Ông trưởng đảngCSVN khư khư ôm liềm buá Mác,Lê mà thiên hạ văn minh đã vứt vào sọt rác.

� Xem thêm: Món quà Hà Nội ‘dâng’ ông chủ Trung Nam Hải? + Lãnh đạo trẻ Việt Nam học tập phong cách Kim Jong Un.

Ông trưởng đảngCSVN khư khư ôm liềm buá Mác,Lê mà thiên hạ văn minh đã vứt vào sọt rác. Ông dùng quân đội côn an để bắt toàn dân đè cổ ra cho cái đảng cuả ông ngồi xổm lên đầu ,rồi cứ theo hệ thống hàng ngang hàng dọc hút hết tài nguyên quốc gia cùng lúc hút tận cùng máu nhân dân.Bao nhiêu lần lể lạc ông Tổng đi lăng dâng hương,có nghe tiếng rên xiết cuả người chết không được một nấm mồ yên ấm như phong tục tập quán ?

Ông Tổng ơi! Trên trang cuả tứ kiềng triều đình có bài: Cảnh giác với hoạt động phá hoại đại hội đảng. Trong đó có câu: “Thủ đoạn phổ biến nhất của các tổ chức, cá nhân thù địch là xuyên tạc và bịa đặt ra các thông tin không có thực để đánh lừa nhận thức người tiếp nhận thông tin. Đó là các thông tin về các đồng chí lãnh đạo tham ô, tham nhũng, bè phái, đấu đá triệt hạ lẫn nhau. Đó là các tin đồn thổi về người sẽ giữ các chức vụ tổng bí thư, chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội thay thủ tướng chính phủ. Những thông tin này thường đánh vào trí tò mò của quần chúng nên sau khi xuất hiện nó được lan truyền theo cơ chế “vết dầu loang” với tốc độ khá nhanh chóng và khó ngăn chặn”

Ông Tổng có biết chính ông Chủ tịch Sang gọi tham nhũng là bầy sâu. Chính “các đồng chí lãnh đạo tham ô, tham nhũng” ông CT Quốc hội Hùng nói rằng bắt hết lấy ai làm việc. Chính bà Phó Doan thổ lộ rằng cán bộ ăn cuả dân không chừa một cái gì. Chính ông TT Dũng buột miệng kê khai từ 12 tuổi tới giờ này tuân hành lệnh đảng bắt làm gì làm nấy, bắt nghỉ việc thì nghỉ dù là có lần TT tuyên bố làm không được thì từ chức. Ông Tổng xem ai nói xấu đảng bằng quan lớn. Ngay cả ông Tổng cũng làm mất mặt đảng khi không dám nói thẳng tên một ai mà phải dùng đồng chí X. trong trận chiến “đấu đá lẫn nhau”. Tổ chức nào, có đủ bằng chứng hình chụp biệt thự lâu đài quan nguy nga tráng lệ để cung cấp Chân dung quyền lực. Cá nhân thù địch nào phô bày ông Tổng Mạnh ngồi trên ghế sơn son thếp vàng để bao nhiêu thời bắt kẻ khác học tập tư tưởng đạo đức HCM. Bọn nào “xuyên tạc và biạ đặt” cái trống đồng ngà voi trong tư gia Lê Khả Phiêu.

Đảng giỏi cướp chính quyền, giỏi dùng vũ lực cưỡng chiếm đất ruộng nông dân, tiếm đoạt tài nguyên đất nước làm của riêng. Đảng xuất khẩu công nhân đi nước ngoài làm lao nô để Trung Cộng đưa người vào chiếm giữ các điạ thế chận yết hầu chế ngự quân sự như Bô Xít Tây Nguyên, Vũng Áng, Cưả Việt, Hải Vân Đà Nẵng… Đảng tiếp tay với chủ bóc lột sức lao động cuả công nhân mà vì thế không muốn cho thành lập công đoàn để bảo vệ quyền lợi cuả người đi làm. Đảng dùng súng ống đạn dược trấn lột ép dân làm nô lệ, không có nhân quyền, không được tự do hội họp, không được tự do tư tưởng, tự do báo chí mà trong tuyên ngôn độc lập HCM buộc tội người Pháp cách đây 70 năm: “Về chính trị chúng tuyệt đối không cho nhân dân ta một chút tự do dân chủ nào” “Chúng cướp không ruộng đất, hầm mỏ, nguyên liệu”.

Đảng giỏi nhận lệnh ngầm chấp thuận lệnh Trung Cộng cấm đánh cá, bằng cách rải quân đội ra ba miền đất nước dàn trận đánh đẹp cướp đất ruộng nhân dân, đồng thời để mặc cho ngư dân bám biển thất của mất mạng dưới tay giặc.

Những người nói lên cái sai lầm của đảng về chuyện bán thác, bán rừng, bán biển. Họ là những người yêu nước. Không thể qui tội họ là phản động, tạo ra tội lật đổ chính quyền với cái luật rừng cuả người rừng xử. Những người ngồi trong ngục tù tăm tối như Ba Sàm, Việt Khang, Nguyễn Ngọc Già(Nguyễn Đình Ngọc) và bao nhiêu người tù lương tâm khác… Họ là hoa sen trong biển bùn CS ô nhục. Những kẻ ngồi xổm trên hiến pháp làm tay sai bán nước mới chính là bọn phản động.


Phản đối chuyến thăm ông Tập Cận Bình ở Hà Nội

Ông trưởng đảng có bao giờ biết đích xác kẻ phản bội tổ tiên dâng hiến biển đảo cho giặc là đại tặc phản động không ?

Tên Tập Cận Bình là hiện thân cuả đồ tể giết ngư dân VN. Tên Tập ác ôn này cần phải lên án. Tên Tập này dùng sức mạnh quân sự và kinh tế cuả nước lớn để bắt nạt nước nhỏ. Nếu VN không có cái đảng ươn hèn thì cái tên “Cướp biển East Sea” (mượn từ FB Nguyễn Thùy Trang) không thể bước vào ngôi nhà bị nó cướp.

Mai kia nhìn mặt tên Hán tặc, đại biểu Quốc hội tha hồ mang cuốc kêu mỏi miệng gáy da da: “Giờ mới biết thế lực thù địch” đảng tuyên truyền lâu nay là thành sự thật. Phải không nào. Vỗ tay coi!

Món quà Hà Nội ‘dâng’ ông chủ Trung Nam Hải?

Lê Anh Hùng (Basam) theo BĐLB VOA – No-U FC là câu lạc bộ bóng đá ra đời ngày 30/11/2011, sau một loạt cuộc xuống đường rầm rộ do giới nhân sỹ, trí thức ở Hà Nội và Sài Gòn phát động nhằm đáp lại việc Trung Quốc ngày càng hung hăng trên Biển Đông và tỏ rõ cuồng vọng độc chiếm vùng biển chiến lược này. Bốn năm qua, No-U FC đã trở thành một ngọn cờ tập hợp, thu hút hàng trăm thành viên thuộc nhiều giai tầng và lứa tuổi trên khắp cả nước.


Câu lạc bộ bóng đá No-U FC tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4.

Trải qua 4 năm không ngừng trưởng thành cùng phong trào đấu tranh đòi tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam, No-U FC đã 4 lần tổ chức sinh nhật. Ba lần trước thì ngoại trừ lần sinh nhật thứ nhất vào ngày 30/10/2012 chỉ phải thay đổi địa điểm tổ chức, còn lễ kỷ niệm ngày đội bóng này ra đời trong hai năm 2013 và 2014 đều diễn ra suôn sẻ.

Song năm nay, lễ sinh nhật No-U FC lần thứ 4 lại bị Công an Hà Nội ngăn chặn một cách gắt gao và bạo lực chưa từng thấy.

Ban đầu, các thành viên dự định tổ chức lễ sinh nhật CLB trên sân bóng đá nằm đối diện số 210 Lê Trọng Tấn vào chiều Chủ nhật 26/10, sau đó kéo sang nhà hàng 86 Lê Trọng Tấn để liên hoan.

Tuy nhiên, chương trình sinh nhật rốt cuộc đã không thể diễn ra vì lực lượng an ninh ra sức ngăn chặn. Họ ép buộc chủ sân nơi đội bóng vẫn thường thuê trước đấy không cho thuê sân, đồng thời buộc chủ nhà hàng phải huỷ hợp đồng dù đã nhận tiền đặt cọc.

Trơ tráo hơn, khi đội bóng thuê “nóng” một sân bóng mới ở Mỹ Đình, đám an ninh kia lại mò đến tận nơi để quay phim, chụp ảnh các thành viên đội bóng và nói với chủ sân rằng: “Đây là đội bóng của bọn… thân Tàu, không được cho họ thuê.” (!!!)

Thậm chí, sau khi đá bóng xong, các thành viên đội bóng vào một quán bia gần đấy để chia vui, an ninh cũng mò vào và yêu cầu chủ nhà hàng đề nghị mọi người không hô khẩu hiệu vì… ồn ào.

Mặc dù bị ngăn chặn gắt gao nhưng đúng ngày kỷ niệm 4 năm No-U FC ra đời, các thành viên đội bóng vẫn quyết định tổ chức lễ sinh nhật một cách long trọng vào tối 30/10. Mục đích là để đánh dấu bước trưởng thành của đội bóng, giao lưu với các khách mời và tri ân những người đã kề vai sát cánh với câu lạc bộ trong suốt chặng đường 4 năm qua.

Tuy nhiên một lần nữa, nhà chức trách Việt Nam, mà trực tiếp là lực lượng an ninh Hà Nội, lại tìm mọi cách phá đám lễ sinh nhật No-U FC, như thể họ đang thực thi ý chí của ông chủ Trung Nam Hải vậy.

Chiều 30/10, blogger Trịnh Anh Tuấn, một thành viên của No-U FC, bị cả côn đồ lẫn an ninh hành hung ngay trước cổng nhà. Blogger Phạm Đoan Trang đang trên đường đến dự lễ sinh nhật thì bị an ninh bắt cóc và đưa vào đồn công an phường Cát Linh. Một số người khác bị canh me không thể ra khỏi nhà để đến tham dự buổi lễ.

Dù vấp phải sự ngăn chặn quyết liệt từ phía lực lượng an ninh nhưng khoảng 80 thành viên đội bóng và khách mời vẫn đến được địa điểm tổ chức tại 96 Thái Thịnh (tới phút chót mọi người mới được thông báo về địa điểm).

Buổi lễ bắt đầu diễn ra vào lúc 19h. Lúc này, ở bên ngoài, một lực lượng công an cả sắc phục lẫn thường phục lên đến cả trăm người đã kéo đến bao vây bên ngoài nhà hàng. Khoảng 19h50, điện trong phòng phụt tắt. Mọi người không bất ngờ với tình huống này và vẫn tiếp tục cuộc vui với nguồn sáng từ đèn điện thoại và nến mà họ đã chuẩn bị sẵn.

Chừng như thấy buổi tiệc vẫn diển ra vui vẻ và không ai tỏ ra lo sợ, chỉ ít phút sau, khoảng 2 chục tên côn đồ hùng hổ lao vào phòng tiệc đập phá và hành hung mọi người, dù trong phòng có rất nhiều phụ nữ và trẻ em. Sau khi đám côn đồ rút đi, quang cảnh phòng tiệc cứ như vừa trải qua một trận động đất.

No-U FC là một câu lạc bộ bóng đá hoạt động rất ôn hoà, với tôn chỉ chống bá quyền Trung Quốc, đặc biệt là chống lại tham vọng độc chiếm Biển Đông của nhà cầm quyền Bắc Kinh.

Việc một tổ chức vốn là ngọn cờ và biểu tượng của phong trào chống Trung Quốc xâm lược bị trấn áp quyết liệt chưa từng thấy trong bối cảnh Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp sang thăm Việt Nam vào ngày 5&6/11 tới đây thực sự phát đi một tín hiệu vô cùng đáng lo ngại.

Đây không chỉ là “món quà” của đám nô bộc Ba Đình thành kính “dâng” lên ông chủ Trung Nam Hải ngay trước thềm chuyến công du Việt Nam của ông ta, mà còn là dấu hiệu rõ ràng cho thấy các thế lực thần phục hoặc bị Trung Quốc nắm gáy đang ngày càng tác oai tác quái ở Việt Nam.

Thực tế này cũng phù hợp với một nguồn tin từ bên trong rằng Bộ Chính trị đang đưa ra phương án theo đó Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, một người Hán bị tố cáo những tội ác khủng khiếp suốt 7 năm qua, đặc biệt là đã khống chế và thao túng cả bộ máy chóp bu kể từ năm 2007 đến nay, sẽ vào Bộ Chính trị và thay ông Phạm Quang Nghị làm Bí thư Thành uỷ Hà Nội khoá tới. Nếu điều đó xẩy ra thì quá trình “Hán hoá” vốn đã diễn ra mạnh mẽ nhiều năm qua sẽ còn diễn ra sâu sắc hơn và mạnh mẽ hơn thời gian tới đây.

Chậm nhưng mà chắc, tương lai Việt Nam xem ra cũng không khác Tây Tạng hay Tân Cương là mấy.

Lãnh đạo trẻ Việt Nam học tập phong cách Kim Jong Un

Diên Vỹ tổng hợp (Dân Luận) – Trong thời gian qua, hàng loạt các lãnh đạo trẻ đầy tài năng vừa được bố bổ nhiệm vào các chức vụ quan trọng trong cả nước.


Đồng chí Kim với kiểu tóc làm các lãnh đạo trẻ Việt Nam ấn tượng

Để thể hiện tinh thần thanh niên dám nghĩ dám làm, và cũng để thể hiện tinh thần đoàn kết vô sản quốc tế, việc đầu tiên của các vị lãnh đạo trẻ này là cố gắng học tập theo đồng chí Kim Jong-un, một tấm gương lãnh đạo trẻ sáng chói trong khối các quốc gia xã hội chủ nghĩa trên thế giới (hiện có tất cả là … 4 nước).

Cùng có lý lịch xuất thân tương tự, họ luôn thần tượng đồng chí Kim Jong Un từ phong cách sinh hoạt hàng ngày đến cách thức lãnh đạo quốc gia. Khi nghe tin đồng chí Un được báo The Onion của Mỹ bầu chọn là vị lãnh đạo hấp dẫn nhất thế giới, các lãnh đạo trẻ Việt Nam sau khi được bố đề bạt liền học tập ngay sở thích thời trang của đồng chí Un bằng cách cắt tóc theo phong cách của đồng chí ấy.

Sau đây là vài bức ảnh của giới lãnh đạo trẻ mới tại Việt Nam, được xem là phúc đức của dân tộc, với thời trang tóc của đồng chí Un:


Đồng chí Nguyễn Thanh Nghị


Đồng chí Lê Trương Hải Hiếu


Đồng chí Lê Phước Hoài Bảo


Đồng chí Nguyễn Xuân Anh


Đồng chí Nguyễn Minh Triết

Các đồng chí này hi vọng giới trẻ Việt sẽ học hỏi và nhân rộng thời trang này trên cả nước.

Cũng liên quan đến bán đảo Triều Tiên, cộng đồng mạng Việt Nam vừa qua đã vỡ oà hạnh phúc khi biết tin Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc, ông Ban Ki Moon có gốc gác người Việt Nam. Từ dạo nữ diễn viên nổi tiếng Hô Li Út, cô An Giê Li Na Giồ Li nhận cậu Pax Thiên làm con nuôi, làm báo giới Việt Nam nức lòng đưa tin thì mọi người cũng tâm tư lắm. Nhẽ đâu chỉ bọn trẻ bị bỏ rơi mới làm rạng danh người Việt. Giờ đây ai ai cũng có thể tự hào là Việt Nam thế nước đang lên vì đã có dòng họ với ngài Tổng Thư ký tên Moon.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.